Đồng Phục PG Ngành Dịch Vụ Màu Xanh Viền Vàng

Với thiết kế dạng áo kiểu và váy ngắn không quá cầu kỳ nhưng mang lại vẻ đẹp và tôn lên những nét đẹp sẵn có của những cô nàng PG xinh xắn. Bổ sung thêm vào bộ sưu tập những bộ đồng phục PG ngành dịch vụ, đặc biệt đối với các công ty đang tìm kiếm những bộ đồng phục PG ngành dịch vụ đơn giản.

Màu xanh dương được tô thêm viên vàng quanh cổ áo và váy, thêm vào đó là cánh hoa xếp gọn ở vai áo cho bộ đồng phục PG thêm rõ nét và đẹp hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho mẫu đồng phục PG ngành dịch vụ thì đây là mẫu áo đáng để bạn quan tâm và xem xét.

Để có thể đưa những thông điệp từ sản phẩm đến với người tiêu dùng, có thể dùng công nghệ in áo đồng phục để cho ra những mẫu đồng phục PG đẹp và đặc trưng cho sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Đến với Công ty may đồng phục của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những mẫu áo đồng phục đẹp, vải chất lượng tốt theo yêu cầu khách hàng.

——————

Bạn có nhu cầu đặt sản phẩm này này ?

Bạn chưa có nhu cầu hoặc đang chần chừ so sánh giá cả, thương hiệu? Hãy để lại Số điện thoại hoặc gửi email đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Liên hệ với chúng tôi!

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MIỀN NAM
Địa Chỉ: Số 104/41/14, đường Vũ Hồng Phô, KP 2, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0985558679
Email: dongphuctoanquoc79@gmail.com
Website: www.dongphuctoanquoc.net
Fanpage: www.fb.com/dongphuctoanquoc.net

Contact Me on Zalo
0985.558.679