Đồng Phục PG Rượu Tone Đen Vàng Mạnh Mẽ

Được thiết kế ấn tượng với loại đầm body quyến rũ. Đồng phục PG rượu đã thể hiện được những thông điệp đến mọi người thông qua màu sắc chi tiết viền phá cách cùng logo trên phần ngực trái của bộ trang phục này.
Lấy tone màu chủ đạo là đen kết hợp với những chi tiết viền vàng phá cách xéo vai, hông và đùi mẫu đồng phục này được các công ty đánh giá khá cao về mặt thẩm mỹ cũng như sự lan tỏa thông điệp. Với sự pha trộn hai tone màu đen và vàng cùng nhau đã tạo lên một mẫu đồng phục PG rượu ấn tượng.

Đây là một mẫu đồng phục PG bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho mẫu đồng phuc của mình. Hoặc bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng từ mẫu đồng phục PG bia .

Công ty may đồng phục PG, chúng tôi tư vấn thiết kế mẫu miễn phí cho quý khách hàng, trực tiếp sản xuất đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lí nhất, công nghệ im thêu hiện đại sẽ mang đến những bộ đồng phục PG đẹp và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

——————

Bạn có nhu cầu đặt sản phẩm này này ?

Bạn chưa có nhu cầu hoặc đang chần chừ so sánh giá cả, thương hiệu? Hãy để lại Số điện thoại hoặc gửi email đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Contact Me on Zalo
0985.558.679